Gối gỗ Trắc cao cấp

Gối gỗ Trắc cao cấp

489.000

  • Kích thước gối gỗ: 35 x 20 x 10
  • Chất liệu: Gỗ Trắc, Gỗ Hương
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:
Xóa
  • Mô tả
  • Video
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Công dụng của Gối gỗ Trắc cao cấp

Gối gỗ trắc có tác dụng rất lớn trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe sau thời gian dài làm việc. Gối gỗ có tác dụng lưu thông máu mang lại giấc ngủ sâu, tạo cảm giác êm khi gối . Gối Gỗ không bị lạnh đột ngột khi sử dụng. Do gối thoáng nên không bị hấp hơi nóng từ cơ thể người vào gỗ gây ra mồ hôi từ phần tiếp xúc như cổ tạo cảm giác khó chịu đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe. Nằm gối gỗ đặc biết tốt với người có vấn đề về tuần hoàn máu, đốt sống cổ.

Gối gỗ trắc dạng miếng

Gối gỗ tại Mỹ Nghệ Hà Nội

Gối gỗ Trắc cao cấp được Mỹ Nghệ Hà Nội sản xuất từ Gỗ Trắc không lẫn gỗ tạp, gỗ rác, hai đầu gối được làm từ gỗ Hương nguyên khối, dây đan được nhập khẩu hoàn toàn từ Nga, đảm bảo độ bền và an toàn. Thời gian sử dụng lên tới trên 10 năm.

Gố bằng gỗ được sấy kỹ lưỡng không bị dạn nứt và mối mọt theo thời gian, không sử dụng hóa chất, chỉ làm bóng thủ công nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Theo thời gian sử dụng vân gỗ lộ ra trở lên sang trọng phù hợp với mọi không gian.Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ dế dàng mang theo trên những hành trình dài. Hiện tạ Mỹ Nghệ Hà Nội sản xuất 2 sản phẩm gố gỗ trắc: Gối gỗ trắc dạng miếng và gối gỗ trắc dạng hạt.

Gối gỗ trắc dạng miếng

Gối gỗ trắc dạng hạt

Bảo Quản và sử dụng gối gỗ

Tuyệt đối không dùng bàn chải để chà sát, lau chùi gối gỗ bằng khăn mềm.Để nơi thoáng mát. Khi sử dụng nên kê lên bề mặt phẳng đảm bảo cho gối ở trạng thái vừng chắc.

Thông tin bổ sung

Quy Cách Gối

Gối Gỗ Trắc Dạng Hạt, Gối Gỗ Trắc Dạng Miếng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gối gỗ Trắc cao cấp”