Vòng tay gỗ Hoàng Đàn Tuyết

Vòng gỗ Hoàng Đàn

Hoàng Đàn là một loại gỗ rất quý hiếm bởi sau hàng trăm năm trồng mới có thể khai thác. Đây là loại cây có sức sống rất mãnh liệt. Chỉ cần một kẽ nứt nhỏ, Hoàng Đàn sẽ nhú mầm mà vươn lên. Vòng gỗ hoàng đàn là loại vòng gỗ phong thuỷ quý hiếm.

Gỗ Hoàng Đàn có rất nhiều tác dụng tuyệt vời. Đi ngủ nếu gối đầu bằng chiếc gối làm từ gỗ Hoàng Đàn sẽ tránh bị bóng đè, tránh gặp ác mộng…. Sách đỏ Việt Nam cho biết Hoàng Đàn được dùng trong một số trường hợp như bong gân, sưng tấy, sát trùng viết thương…

Hoàng Đàn cũng là một trong 5 loại gỗ nhà Phật thường dùng để đúc tượng, làm chuỗi hạt, vòng tay…
Vòng tay gỗ Hoàng Đàn mang tính tâm linh. Hương thơm từ gỗ Hoàng đàn giúp giảm căng thẳng, tạo cảm giác sảng khoái. Nó có thể giảm mệt mỏi, căng thẳng thần kinh nhờ hương thơm nhẹ nhàng.

Đeo vòng tay gỗ Hoàng Đàn giúp ngăn ngừa một số bệnh da liễu cũng như tránh côn trùng đốt. Vòng gỗ Hoàng Đàn có tác dụng trừ tà, được Đức Phật bảo vệ. Vật dụng từ gỗ Hoàng đàn mang lại may mắn, phát lộc, phát tài.

 • You've just added this product to the cart:

  Vòng tay gỗ Hoàng Đàn Tuyết hạt tròn

  0 out of 5

  Vòng tay gỗ Hoàng Đàn Tuyết hạt tròn

  • Vòng tay gỗ Hoàng Đàn Tuyết được tiện thủ công khá tỉ mỉ từ những làng nghề, mỗi hạt vòng tay gỗ thơm được tiện đều và tròn trĩnh rất khéo léo.
  •  Vòng tay gỗ Hoàng Đàn được để mộc một cách tự nhiên , có màu gỗ mang lại một vẻ đẹp trang nhã mộc mạc mà không hề kém phần nổi bật
  • Vòng tay gỗ Hoàng Đàn có một ý nghĩa tâm linh khá đặc biệt : khi đeo vòng sẽ có thể mang lại cho bạn một cảm giác an tâm, cảm nhận được sự may mắn.
  290.000730.000