Tranh Gỗ

Tranh Gỗ | Tranh Khảm Ốc

Tranh gỗ treo tường là một vật phẩm không chỉ mang lại giá trị trang trí, tăng nét đẹp, sang trọng, độc đáo cho ngôi nhà, căn phong mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ.

Treo tranh trong phòng làm việc mang lộc vào

Tranh gỗ còn thể hiện tính cách, mong muốn của của người treo tranh được ứng dụng phổ biến. Đồng thời tranh gỗ là món quà tặng người thân đồng nghiệp, đối tác, tân gia, khai trương.. ý nghĩa

Tranh gỗ treo tường Tại Mỹ Nghệ Hà Nội nhiều mẫu mã đẹp, nhiều kích thước đảm bảo không ghép nối, không lẫn gỗ tạp, gỗ rát, không mối mọt cong vênh.

  • Địa chỉ: 60B Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Liên hệ: 0868.933.933 (SMS, Zalo, Facebook, call)

Nhắn tin đặt hàng Tranh Gỗ theo cú pháp: Họ tên, địa chỉ, số ĐT, tên sản phẩm, màu sắc, số lượng. Gửi đến 0868.933.933 (SMS, Zalo, Facebook, call) – 0967.933.933 Shop sẽ chuyển hàng và thu tiền tại nhà

.

Khách hàng nước ngoài thăm quan và mua tranh khảm

Chọn một bức tranh gỗ đẹp như thế nào

Người ta vẫn nói “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, tranh gỗ muốn đẹp phải đẹp từ nước gỗ cho tới những nét trạm trổ tài tình.

  1. Chất liệu gỗ làm tranh: Mỗi loại gỗ lại có một đặc điểm riêng, ưu điểm có và nhược điểm cũng có. Các loại gỗ quý bản thân đã quý hiếm nên chất gỗ cũng thuộc hàng cao cấp. Gia công có độ láng mịn, cầm cảm giác chắc nịch và đanh. Còn những loại gỗ thông thường thì nhẹ, không được chắc chắn và thô ráp. Việc gia công hay khắc tranh cũng khó khăn và chất lượng tranh lại không được đẹp như những loại gỗ quý.
  2. Độ khó của tranh gỗ: Tranh gỗ đẹp nhất khi người nghệ nhân thổi hồn thành công vào mỗi đường nét khắc họa. Một bức tranh khắc họa hoa lá chắc chắn sẽ dễ hơn là bức tranh khắc họa tứ linh. Vì thế người nghệ nhân càng bỏ ra bao nhiêu tâm huyết, đầu tư bao nhiêu thời gian thì giá trị của bức tranh lại tăng lên bấy nhiêu.
  3. Hồn riêng của mỗi bức tranh: Hồn của mỗi bức tranh gỗ không chỉ thể hiện qua những đường nét trạm trổ tài tình mà còn thông qua cách người nghệ nhân truyền tải thông điệp tới người thưởng lãm.

Hiểu được những vấn đề trên Mỹ Nghệ Hà Nội luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm của mình

Mua Tranh Gỗ Treo tường tại Mỹ Nghệ Hà Nội

Mỹ nghệ Hà Nội phát triển từ làng Nghề Mộc truyền thống của Hà Nội. Bởi thế cho nên kế thừa nhưng kinh nghiệm quý báu của cha ông để lại làm nền tảng cho sự phát triển. Cộng với việc liên tục đầu tư máy móc hỗ trợ nhằm hỗ trợ cho nghệ nhân giúp hoàn thiện sản phẩm.

Làng nghề Mộc truyền thống được các lãnh đạo nhà nước quan tâm động viên

Người thợ say mê sáng tạo

Mỗi tác phẩm ra đời mất hàng trăm giờ lao động say mê

Liên hệ: 0868.933.933 (SMS, Zalo, Facebook, call) – 0967.933.933 để được tư vấn bức tranh phù hợp.