Vòng Gỗ Huyết Long

Vòng gỗ huyết Long

Vòng Gỗ đeo tay Huyết Long hay còn gọi là vòng gỗ huyết Rồng. Khi mới hoàn thiện sẽ không có mùi thơm, được tiếp xúc với ánh sáng, mồ hôi, hơi người (khoảng 1 tháng) gỗ sẽ có mùi thơm thoang thoảng. Vòng gỗ đeo càng lâu càng thơm và gỗ sẽ lên nước rất đẹp. Bởi vì những đặc tính như vậy nên Vòng Gỗ Huyết Long rất được các nhà sư, thầy địa lý, nhân dân ưa chuộng. Họ coi gỗ huyết rồng sánh ngang với các danh mộc khác như Tử Đàn của Ấn Độ, Hoàng Hoa Lý của Trung Quốc, Hoàng Đàn Tuyết của Việt Nam.

Gỗ Huyết long được sử dụng trong các cung điện vua chúa Ấn Độ xưa, được gọi là Gỗ Đế Vương. Tại Indonesia cổ xưa, loại gỗ này được tôn xưng là Chí Tôn Rừng Sâu. Đây là một loại gỗ vô cùng quý hiếm và được quốc vương của nước này gọi là Quốc Mộc.

Bởi sự quý hiếm của nó nên gỗ Huyết long thường được sử dụng trong tôn giáo. Đồ dùng gỗ huyết long thể hiện sự kính ngưỡng đối với tôn giáo. Loại gỗ này thường được chế tác thành các cây vương trượng thể hiện quyền uy, có khi khảm thêm đá quý. Người xưa cho rằng ánh sáng của gỗ Huyết Long có tác dụng trừ tà. Ngoài ra, sức sinh trưởng của cây Huyết Long là niềm tin về sinh sôi, thịnh vượng, thành công

Mua vòng gỗ Huyết Long ở đâu?

Mỹ nghệ Hà Nội nhận cung cấp số lượng lớn và đặt hàng của khách hàng.

 • Địa chỉ: 60B Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Liên hệ: 0868.933.933 (SMS, Zalo, Facebook, call) – 0967.933.933

Nhắn tin mua Vòng Gỗ Huyết Long (Vòng gỗ Huyết Rồng) theo cú pháp: Họ tên, địa chỉ, số ĐT, tên sản phẩm, màu sắc, số lượng. Gửi đến 0868.933.933 (SMS, Zalo, Facebook, call). Shop sẽ chuyển hàng và thu tiền tại nhà.

 • You've just added this product to the cart:

  Vòng Gỗ đeo tay Huyết Long hạt tròn

  0 out of 5

  Vòng Gỗ đeo tay Huyết Long hạt tròn

  • Khi Vòng Gỗ đeo tay Huyết Long mới hoàn thiện sẽ không có mùi thơm, khi được tiếp xúc với ánh sáng, mồ hôi, hơi người (khoảng 1 tháng) gỗ sẽ có mùi thơm thoang thoảng, đeo càng lâu càng thơm và gỗ sẽ lên nước rất đẹp. Bởi vì những đặc tính như vậy nên loại gỗ này rất được các nhà sư, thầy địa lý, nhân dân ưa chuộng. Họ coi gỗ huyết rồng sánh ngang với các danh mộc khác như Tử Đàn của Ấn Độ, Hoàng Hoa Lý của Trung Quốc, Hoàng Đàn Tuyết của Việt Nam.
  • Lấy đèn Led rọi vào Vòng Gỗ đeo tay Huyết Long ta thấy gỗ có hiện tượng thấu quang, gỗ đỏ rực lên như có máu chảy bên trong
  • Khi Vòng Gỗ đeo tay Huyết Long mới hoàn thiện sẽ không có mùi thơm, khi được tiếp xúc với ánh sáng, mồ hôi, hơi người (khoảng 1 tháng) gỗ sẽ có mùi thơm thoang thoảng, đeo càng lâu càng thơm và gỗ sẽ lên nước rất đẹp

   

  280.000450.000
 • You've just added this product to the cart:

  Vòng Gỗ đeo tay Huyết Long đốt Trúc

  0 out of 5

  Vòng Gỗ đeo tay Huyết Long đốt Trúc

  • Khi Vòng Gỗ đeo tay Huyết Long đốt Trúc mới hoàn thiện sẽ không có mùi thơm, khi được tiếp xúc với ánh sáng, mồ hôi, hơi người (khoảng 1 tháng) gỗ sẽ có mùi thơm thoang thoảng, đeo càng lâu càng thơm và gỗ sẽ lên nước rất đẹp. Bởi vì những đặc tính như vậy nên loại gỗ này rất được các nhà sư, thầy địa lý, nhân dân ưa chuộng. Họ coi gỗ huyết rồng sánh ngang với các danh mộc khác như Tử Đàn của Ấn Độ, Hoàng Hoa Lý của Trung Quốc, Hoàng Đàn Tuyết của Việt Nam.
  • Lấy đèn Led rọi vào c

   

  399.000439.000
 • You've just added this product to the cart:

  Tràng Hạt Nu Gỗ Huyết Long | Tràng Hạt Nu Gỗ Huyết Rồng

  0 out of 5

  Tràng Hạt Nu Gỗ Huyết Long | Tràng Hạt Nu Gỗ Huyết Rồng

  • Điểm đặc biệt của gỗ Huyết long là mùi hương thơm nhẹ dịu. Khi đeo tràng hạt gỗ huyết long, người đeo sẽ tự nhiên cảm nhận được tinh thần phấn chấn, vui vẻ và giảm được căng thẳng trong công việc.
  • Tràng Hạt Gỗ Huyết Long gồm 108 hạt 8mm
  480.000