Hộp đựng giấy ăn hình vuông bằng gỗ Hương

Hộp đựng giấy ăn hình vuông bằng gỗ Hương

  • Chất liệu: Gỗ Hương
  • Kích thước: 15x15x13cm
  • Mô tả
  • Video
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Hộp đựng giấy ăn hình vuông

Hộp đựng giấy ăn hình vuông bằng gỗ Hương sử dụng để lưu trữ và bảo quản các loại giấy ăn. Hộp giấy ăn bằng gỗ có thể sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày trong gia đình. Sản phẩm cũng phù hợp sử dụng tại các không gian sang trọng như nhà hàng, khách sạn. Hộp gỗ có chất liệu hoàn toàn bằng gỗ hương, mẫu thiết kế tinh tế nổi bật. Nắp hộp có gắn nam châm dễ dàng bỏ thêm giấy khi sử dụng.

Thông tin sản phẩm

Hộp đựng giây ăn hình vuông có kích thước 15x15x13cm, được làm từ chất liệu gỗ hương. Đây là một loại gỗ quý, có vân gỗ tự nhiên đẹp, mùi thơm thoang thoảng dễ chịu. Vì là sản phẩm thủ công có nguồn gốc tự nhiên nên an toàn cho sức khỏe. Với giá cả hợp lý, hộp giấy ăn bằng gỗ là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho những chiếc hộp nhựa độc hại, nguồn gốc không rõ ràng.

Hộp gỗ vuông thích hợp đựng giấy cuộn, hoặc giấy ăn vuông (giấy ăn của Vietnam Airlines rất vừa). Sản phẩm vừa tiện dụng lại là điểm nhấn trang trí sang trọng, đẹp mắt cho bàn ăn, bàn trà. Dùng hộp đựng giấy ăn bằng gỗ vừa sang, đẹp lại bền so với hộp bằng chất liệu khác như mây, nhựa…

Hộp đựng giấy ăn hình vuông là món quà tặng ý nghĩa và độc đáo gửi tới người thân, bạn bè trong và ngoài nước hay đối tác làm ăn. Dùng các sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam cũng ủng hộ, tôn vinh nét đẹp Nam nói chung. Giúp các làng nghề truyền thống đang dần mai một trên khắp làng quê Việt phát triển. Mỹ Nghệ Hà Nội cung cấp số lượng lớn các sản phẩm từ hộp gỗ tự nhiên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp đựng giấy ăn hình vuông bằng gỗ Hương”