Khay trà gỗ Hương đục Thiềm Thừ

Khay trà gỗ Hương đục Thiềm Thừ

  • Chất liệu: Gỗ Hương
  • Kích Thước: 80*40*8cm
Danh mục:
  • Mô tả
  • Video
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Khay trà gỗ Hương đục Thiềm Thừ (cóc 3 chân)

Khay trà gỗ Hương đục Thiềm Thừ (cóc 3 chân) được đục hoàn toàn thủ công. Kích thước (dài x rộng x cao): 80cm x 36cm x 8cm. Sản phẩm làm từ gỗ Hương nguyên khối vô cùng dày dặn. Khay trà gỗ được sơn PU làm bề mặt gỗ đẹp hơn, sáng và bóng hơn giúp khay trà trở nên sang trọng hơn.

Khay trà gỗ Hương đục Thiềm Thừ (cóc 3 chân)

Ý nghĩa phong thuỷ khay trà thiềm thừ:

Thiềm thừ hay còn gọi là cóc 3 chân, cóc tài lộc. Con vật này xuất phát từ truyền thuyết cổ của Trung Quốc. Nó vốn là yêu tinh được tiên ông Lưu Hải thu phục. Tu hành cùng tiên ông, con cóc này không làm hại nhân gian như trước mà thường giúp đỡ mọi người. Nó đi khắp nhân gian, nhả tiền từ miệng để cứu giúp mọi người. Xét về độ phổ biến, nó chỉ xếp sau tỳ hưu. Hình ảnh cóc 3 chân thường được khắc hoạ đang ngậm tiền xu trong miệng hoặc ngồi lên tiền.

Hình ảnh thiềm thừ mang ý nghĩa rước tài lộc vào nhà, có cuộc sống bình an. Vì thế, người ta hay dùng cóc tài lộc để chiêu tài lộc, giải hung hoá cát trong thuật phong thuỷ. Thiềm thừ cũng được dùng làm quà tặng người thân, bạn bè mỗi dịp hỷ sự.

 

Người ta dùng các vật phẩm có hình tượng thiềm thừ với mong muốn đón nhiều tài lộc và bình an. Khay trà thiềm thừ thích hợp làm quà tặng tân gia hay khai trương văn phòng, cửa hàng. Món quà ý nghĩa này thay lời chúc tài lộc, bình an cho gia chủ.

Bày trí cóc tài lộc tốt nhất là ở 2 góc của cửa chính, đầu cóc hướng vào trong với dụng ý tài lộc từ ngoài cửa đi vào nhà. Tránh bày cóc để đầu hướng ra ngoài cửa, tài lộc cũng theo đó mà đi mất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khay trà gỗ Hương đục Thiềm Thừ”