Khay trà gỗ Hương nguyên khối đục Ngũ Long

Khay trà gỗ Hương nguyên khối đục Ngũ Long

2.750.000

  • Kích thước: 70x40x4cm
  • Chất liệu: Gỗ Hương nguyên khối
Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Video
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Khay trà gỗ Hương nguyên khối đục Ngũ Long

Thưởng trà từ lâu đã là một nét văn hoá truyền thống của người Việt. Mọi người uống trà hàng ngày, dùng trà để tiếp khách, mời trà trong lễ cưới hỏi,…. Trong văn hoá uống trà, người mê trà không chỉ thưởng thức vị trà ngon mà còn thích đồ dùng uống trà đẹp, đặc biệt là khay trà. Mẫu khay trà Ngũ long bằng gỗ hương nguyên khối là khay trà gỗ được nhiều người yêu thích. Bởi ngoài kiểu dáng sang trọng, nó còn mang theo ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp.

Thông tin sản phẩm Khay trà Ngũ long:

  • Kích thước: 70cm x 40cm, dày 4cm
  • Chất liệu: gỗ hương nguyên khối đục ngũ long, PU bóng mờ
  • Sản xuất: Làng nghề mộc truyền thống Hà Tây cũ

Khay trà Ngũ Long được chế tác từ gỗ Hương nguyên khối, không ghép nối. Xung quanh khay được chạm khắc ngũ long (5 con rồng) sống động. Hình ảnh Ngũ long để thể hiện vòng tuần hoàn quy luật của cuộc đời mỗi người. Khởi đầu là Sinh – Lão – Bệnh – Tử rồi lại đến Sinh. Điều đó cho thấy vòng tuần hoàn này là vô tận, thể hiện được sự thịnh vượng, phát triển.

 

 

Rồng là con vật trong tưởng tượng của con người, đại diện quyền lực và sức mạnh. Vì thế, bày khay trà Ngũ long trong nhà cho thấy được sự uy nghiêm, cao quý của gia chủ.

Khay trà Ngũ long thích hợp sử dụng trong gia đình hay phòng khách của cơ quan. Nhiều khách hàng của Mỹ nghệ Hà Nội mua khay trà Ngũ long làm quà mừng tân gia hay làm quà biếu, tặng người thân, đối tác,…

Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ luôn được đánh giá cao bởi nét riêng của từng sản phẩm. Sử dụng sản phẩm mỹ nghệ Việt Nam vừa thể hiện được gu thẩm mỹ của người dùng lại an toàn cho sức khoẻ của người thân và gia đình.

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận trước khi gửi tới tay khách hàng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khay trà gỗ Hương nguyên khối đục Ngũ Long”