Lốc lịch gỗ Lý Ngư Vọng Nguyệt – Cá Chép Trông Trăng – 40x60x2

-18%

Lốc lịch gỗ Lý Ngư Vọng Nguyệt – Cá Chép Trông Trăng – 40x60x2

1.900.000 1.550.000

  • Lốc lịch gỗ Lý Ngư Vọng Nguyệt – Cá Chép Trông Trăng là những món quà ý nghĩa dùng làm quà tặng,người thân,bạn bè.
  • Lốc lịch gỗ Lý Ngư Vọng Nguyệt – Cá Chép Trông Trăng làm hoàn toàn từ gỗ Hương nguyên khối được chạm trổ tinh xảo.
  • Là món quà ý nghĩa tặng bạn bè, đối tác, công ty
  • Mô tả
  • Video
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Lốc lịch gỗ Lý Ngư Vọng Nguyệt – Cá Chép Trông Trăng – 40x60x2

Lốc lịch gỗ Lý Ngư Vọng Nguyệt – Cá Chép Trông Trăng – Lịch từ lâu đã trở thành vật phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam. Treo lịch trong nhà là một nét thuần phong mỹ tục của dân tộc ta, và tặng lịch trở thành nét văn hóa đẹp trong giao tiếp. Với thiết kế công phu, đẹp mắt, bộ lịch chính là món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho gia đình, bạn bè.

Với chất liệu gỗ sang trọng mang lại nét truyền thống đi đôi cùng chút không khí hiện đại sẽ cho người nhìn cảm giác hiếu kỳ và gây sự chú ý mạnh mẽ mỗi khi khách đến thăm nhà. Có thể mang để tặng làm quà gắn kết mối quan hệ giữa bạn và đối phương trong sinh hoạt gia đình hoặc làm ăn.

 

 

Ý nghĩa Lốc lịch gỗ Lý Ngư Vọng Nguyệt | Tranh Gỗ Cá Chép Trông Trăng

Với hình ảnh tranh cá chép soi bóng trắng đáy nước đó là một hình tượng quy ước hoàn hảo. Cá chép gằn liền và kết hợp hài hòa trong quy ước thể hiện tính minh bạch trong bức tranh cá chép trông trăng. Ngoài ra hình ảnh của trăng hiện lên đáy nước là biểu tượng ảo ảnh trong cuộc sống, những giá trị thực sự của cuộc sống thì phải như trăng tròn, hình tròn của mặt trăng nói lên được sự hoàn hảo là biểu tượng trong cuộc sống thể hiện được tính viên mãn đích thực. Đi sâu vào phân tích tranh ta thấy được những con cá chép không nhìn vào mặt trăng thực sự mà nhìn vào bóng của trăng cố nghĩa rằng không tìm vệ giá trị đích thực chỉ nhìn vào thứ không thực hư ảo hư không trong đời.

Chắc hản tác giả người đã phác lên nội dung của bức  chép trông trăng này dựa vào nội dung ẩn ý của bức tranh mà muốn nhắc nhở cho chúng ta, gửi lời đến thế nhân rằng: Trong cuộc sống có bao điều cãm dỗ của vật chất đừng nhìn vào hư không hư ảo trong cuộc đời, mà quan trọng hãy tìm đến những giá trị thực sự thật cốt lõi, giá trị đích thực nhất, những thứ hoàn thiện viên mãn nhất của cuộc đời.

Trong phong thủy riêng  về cá chép là hình ảnh đại diện cho Thủy khí dồi dào, tài lộc vô biên. Pháp khí của cá chép mang lại là vô cùng tốt cho những người theo đổi con đường kinh doanh, khi treo tranh cá chép sẽ mang lại nhiều may mắn tốt cho sự nghiệp công danh tài lộc vạn thọ.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lốc lịch gỗ Lý Ngư Vọng Nguyệt – Cá Chép Trông Trăng – 40x60x2”