Tượng phật Di Lặc cười  ngồi trên đài Sen bằng gỗ Hương 12.9×8.5

Tượng phật Di Lặc cười  ngồi trên đài Sen bằng gỗ Hương 12.9×8.5

  • Sản xuất tại làng nghề mộc truyền thống Việt nam
  • Chất liệu gỗ Hương già đanh cao cấp,mùi thơm
  • Màu sắc,vân gỗ tự nhiên để mộc trần,hương thơm nức,thay thế nước hoa.
  • Tượng phong thủy mang lại bình an ,may mắn
  • Kích thước : ngang 8.5cm x sâu 8.5cm x cao 12.9cm
  • Tượng dùng bày bàn làm việc,bàn thờ,trong xe hơi
Danh mục: , Từ khóa:
  • Mô tả
  • Video
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tượng phật Di Lặc cười  ngồi trên đài Sen bằng gỗ Hương 12.9×8.5

 

Thế giới tâm linh là một trong những nhu cầu không thể thiếu của người phương Đông. Việc thờ cúng tượng Phật, tổ tiên, ông bà là nét đẹp trong sinh hoạt văn hoá của Việt chúng ta. Vì vậy, nhu cầu tìm mua tượng Phật như tượng Phật Di Lặc đẹp của người Việt Nam khá lớn. Nhưng có một vấn đề là mua tượng phật di lặc bằng gỗ ở đâu mang lại nhiều tài lộc và may nắm nhất. Để giải đáp thắc mắc này mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết cách đặt tượng phật Di Lặc ngồi theo đúng phong thủy
Đi tìm ý nghĩa của pho tượng phật Di Lặc cười

1. Ý nghĩa của tượng Phật Di lặc

Bức tượng Tượng phật Di Lặc cười  ngồi trên đài Sen bằng gỗ Hương đẹp có thân hình mập mạp, đi chân không miệng luôn nở nụ cười nhân hậu, vô ưu, hoá giải mọi buồn phiền, lo lắng; với một vẻ ngoài như vậy, tượng phật di lặc mang ý nghĩa an lạc, vui vẻ, bình yên, mang tài lộc tới cho gia chủ. Chính vì nụ cười ấy mà Phật Di Lặc còn được người dân gọi là “Phật Cười”, trở thành “biểu tượng tuyệt đối của niềm hạnh phúc”.

Tượng phật không chỉ được thờ cúng trong chùa chiền mà còn xuất hiện rộng rãi trong các gia đình, cửa hàng, công ty… với niềm tin mang đến sự yên vui, may mắn.

2. Những lưu ý khi thờ cúng Phật Di Lặc

 

Việc thờ cúng tượng Phật nói chung và thờ cúng tượng Phật Di Lặc bằng gỗ nói riêng, cần lưu ý tới một vài điểm để mang lai yên vui cho cả gia đình.

Đặt tượng Phật Di Lặc ở vị trí đẹp, quan trọng trong gia đình tạo nên phong thủy tốt như vị trí nhìn thẳng ra cửa phòng khách, nhất là không đặt tại những nơi ẩm thấp, hoặc có vị trí không trang trọng như phòng ngủ, nhà bếp hoặc dưới nền nhà.

3. Mua tượng phật di lặc bằng gỗ ở đâu?

Mua Phật Di Lặc bằng gỗ ở đâu có mẫu mã đẹp và bền là suy nghĩ của rất người muốn thờ cúng Phật. Bởi chỉ khi nào các bạn lựa chọn được tượng phật đẹp nhất, trang nghiêm nhất và tốt nhất thì mới có thể mang tới may mắn, thành công và hạnh phúc cho gia đình mình được. Bởi khi như thế mới thể hiện được lòng thành kính của gia chủ với thần linh.

Tuy nhiên có nhiều cơ sở sản xuất dựa vào tâm lý này của người mua đã “chào hàng” rất hay nhưng thực chất là lừa người tiêu dùng. Do vậy để lựa chọn được những pho tượng “đạt chuẩn” thì quý vị cần tới những cơ sở chuyên sản xuất và nổi tiếng lâu năm để lựa chọn. Không những được lựa chọn thoải mái mà quý khách còn nhận được những lời tư vấn đầy kinh nghiệm và nhân viên nơi đây.

Rất nhiều cơ sở cung cấp những tượng Phật Di lặc đẹp đa dạng bằng nhiều chất liệu khác nhau có giá trị nhất định. Bên cạnh đó, họ còn có những loại tượng Phật được nhiều phật tử thờ cúng mang tới những điều tốt lành như Phật Quan âm, bàn thờ ông Địa, ông thần Tài…

Hãy đến những cơ sở tượng gỗ uy tín để được tư vấn những điều cần thiết nhất để khi thờ cúng Phật Di Lặc mang lại nhiều sinh khí, tài lộc, yên ấm cho gia đình bạn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng phật Di Lặc cười  ngồi trên đài Sen bằng gỗ Hương 12.9×8.5”