Vòng gỗ Tử Đàn hạt tròn

Vòng gỗ Tử Đàn hạt tròn

1.500.0001.800.000

  • Gỗ tử đàn còn có giá trị trợ khí làm điều hòa khí và lưu thông máu. Vòng gỗ Tử Đàn hạt tròn  lâu ngày tâm trí nhẹ nhàng, ngủ ngon mà không còn cảm giác sợ hãi, bất an hay các chướng khí sinh ra hiện tựơng bóng đè.
  • Đeo Vòng gỗ Tử Đàn hạt tròn lâu ngày vòng tử đàn sẽ xua đi các chướng khí sản sinh trong lúc làm việc, lúc tâm tức giận từ đó mà làm vượng khí tích tụ.
  • Là một loại gỗ vô cùng vững chắc do đó trong suốt quá trình trì chú niệm phật nó sẽ tích tụ lượng linh khí vô cùng lớn, từ đó tạo ra công đức và phát tâm từ bi, nhờ đó tài khí lợi nhuận và gia đình hạnh phúc.
  • Càng đi tới Trong kinh doanh các thương nhân cũng săn lùng gỗ tử đàn để đeo bởi họ tin rằng  nhờ linh khí tử đàn họ có thể thuận lợi trong các cuộc giao thương.
Mã: N/A Danh mục: , Từ khóa:
Xóa
  • Mô tả
  • Video
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Vòng gỗ Tử Đàn hạt tròn

Vòng gỗ Tử Đàn hạt tròn giúp người sở hữu nó trở nên chín chắn, thông tuệ và được chỉ đường dẫn lối để thành công. Nếu tâm hồn hướng Phật thì viên mãn trọn vẹn lộc và phúc sẽ tới vô lương

Pterocarpus santalinus (Tử Đàn) theo Đạo Hindi và Phật của ng Ấn thì công năng rất lớn. Nó là số ít những cây có tuổi thọ trung bình cao tới hàng trăm năm. Quan niệm từ rất lâu Tử Đàn hấp tụ tinh hoa trời đất vì độ tuổi của nó. Khi đeo vòng gỗ Tử Đàn này họ có cảm giác mình trở thành 1 phần con chiên của thần linh. Được bao bọc che trở của thần linh. Ng đàn ông đeo Tử Đan chín chắn mạnh mẽ, được chỉ đường dẫn lối để thành công. Nếu tâm hồn hướng Phật thì viên mãn trọn vẹn. lộc và phúc sẽ tới vô lượng.

Ý nghĩa của vòng gỗ Tử Đàn

Tử đàn vốn là vương mộc được sử dụng trong cúng bái, hay làm tràng phong thủy. Bột Tử Đàn sử dụng trong hóa mỹ phẩm cũng như nhiều lĩnh vực dược phẩm khác nhau. Tử Đàn tại Ấn là là bùa hộ thân tránh tà khí và làm vượng khí gia chủ thịnh lên tới đỉnh cao.

Vòng đeo lâu có màu tím . Tím tiếng Hán chính là Tử một phần nghĩa cái tên Tử Đàn ngoài ra Tử còn là Tử của chữ Sinh. Trong sinh có tử, trong tử có sinh của vòng luân hồi. Trí tuệ sự thông suốt được dẫn lối của sự sống.

Vòng gỗ Tử Đàn hạt tròn

 

 

Đeo Vòng gỗ Tử Đàn hạt tròn còn có rất nhiều tác dụng

Gỗ tử đàn còn có giá trị trợ khí làm điều hòa khí và lưu thông máu. Đeo Vòng gỗ Tử Đàn hạt tròn lâu ngày tâm trí nhẹ nhàng, ngủ ngon mà không còn cảm giác sợ hãi, bất an hay các chướng khí sinh ra hiện tựơng bóng đè. Đeo lâu ngày vòng tử đàn sẽ xua đi các chướng khí sản sinh trong lúc làm việc, lúc tâm tức giận từ đó mà làm vượng khí tích tụ. Là một loại gỗ vô cùng vững chắc do đó trong suốt quá trình trì chú niệm phật nó sẽ tích tụ lượng linh khí vô cùng lớn, từ đó tạo ra công đức và phát tâm từ bi, nhờ đó tài khí lợi nhuận và gia đình hạnh phúc. Càng đi tới trong kinh doanh các thương nhân cũng săn lùng gỗ tử đàn để đeo bởi họ tin rằng  nhờ linh khí tử đàn họ có thể thuận lợi trong các cuộc giao thương.

 

Vòng gỗ Tử Đàn và Chuỗi hạt Tử Đàn

 

Hạt gỗ làm vòng gỗ Tử Đàn

Thông tin bổ sung

Kích thước

16 mm, 18 mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng gỗ Tử Đàn hạt tròn”