Chuỗi Vòng 108 Hạt Gỗ Từ Đàn

Giảm giá

Chuỗi Vòng 108 Hạt Gỗ Từ Đàn

950.0003.000.000

  • Gỗ tử đàn còn có giá trị trợ khí làm điều hòa khí và lưu thông máu. Đeo chuỗi tràng gỗ tử đàn lâu ngày tâm trí nhẹ nhàng, ngủ ngon mà không còn cảm giác sợ hãi, bất an hay các chướng khí sinh ra hiện tựơng bóng đè.
  • Đeo lâu ngày vòng tử đàn sẽ xua đi các chướng khí sản sinh trong lúc làm việc, lúc tâm tức giận từ đó mà làm vượng khí tích tụ.
  • Là một loại gỗ vô cùng vững chắc do đó trong suốt quá trình trì chú niệm phật nó sẽ tích tụ lượng linh khí vô cùng lớn, từ đó tạo ra công đức và phát tâm từ bi, nhờ đó tài khí lợi nhuận và gia đình hạnh phúc.
  • Càng đi tới Trong kinh doanh các thương nhân cũng săn lùng gỗ tử đàn để đeo bởi họ tin rằng  nhờ linh khí tử đàn họ có thể thuận lợi trong các cuộc giao thương.
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:
Xóa
  • Mô tả
  • Video
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Chuỗi Vòng 108 Hạt Gỗ Từ Đàn – Tràng hạt Gỗ Tử Đàn

Cũng  từ lâu tràng hạt Gỗ Từ Đàn cũng đã dần dần trở thành một vật tùy thân đối với những tín đồ, Phật tử tu theo Tịnh Độ tông, do đó gỗ Tử Đàn được nhà Phật dùng làm vòng niệm phật vì gỗ có công đức rất lớn. Cây Tử Đàn lá nhỏ rất rất lâu lớn số năm hình thành từ 200 – 500 năm, lõi khoảng 10 cm trở lên nguồn gốc chủ yếu ở phía Nam Ấn Độ. Do mất hàng trăm năm để trưởng thành, gỗ tử đàn đã hấp thụ linh khí trời đất và sản sinh ra loại mộc dưỡng vô cùng kì lạ, càng mang lại càng thơm, không bao giờ mối mọt, cứng như đá và hơn nữa lại có vân vàng óng ánh mà không một loại gỗ nào có được.

Chuỗi Vòng 108 Hạt Gỗ Từ Đàn – Tràng hạt Gỗ Tử Đàn

 

 

Đeo chuỗi tràng gỗ tử đàn còn có rất nhiều tác dụng

Gỗ tử đàn còn có giá trị trợ khí làm điều hòa khí và lưu thông máu. Đeo chuỗi tràng gỗ tử đàn lâu ngày tâm trí nhẹ nhàng, ngủ ngon mà không còn cảm giác sợ hãi, bất an hay các chướng khí sinh ra hiện tựơng bóng đè. Đeo lâu ngày vòng tử đàn sẽ xua đi các chướng khí sản sinh trong lúc làm việc, lúc tâm tức giận từ đó mà làm vượng khí tích tụ. Là một loại gỗ vô cùng vững chắc do đó trong suốt quá trình trì chú niệm phật nó sẽ tích tụ lượng linh khí vô cùng lớn, từ đó tạo ra công đức và phát tâm từ bi, nhờ đó tài khí lợi nhuận và gia đình hạnh phúc. Càng đi tới Trong kinh doanh các thương nhân cũng săn lùng gỗ tử đàn để đeo bởi họ tin rằng  nhờ linh khí tử đàn họ có thể thuận lợi trong các cuộc giao thương.

Một số hình ảnh về Chuỗi Vòng Hạt Gỗ Từ Đàn

 

Thông tin bổ sung

Kích thước

0.6 cm, 0.8 cm, 10 mm, 12 mm

1 đánh giá cho Chuỗi Vòng 108 Hạt Gỗ Từ Đàn

  1. Gỗ tử đàn còn có giá trị trợ khí làm điều hòa khí và lưu thông máu. Đeo chuỗi tràng gỗ tử đàn lâu ngày tâm trí nhẹ nhàng, ngủ ngon mà không còn cảm giác sợ hãi, bất an hay các chướng khí sinh ra hiện tựơng bóng đè.


Thêm đánh giá