Gối Gỗ Bách Xanh thơm nhẹ

Gối Gỗ Bách Xanh thơm nhẹ

489.000

  • Kích thước gối gỗ: 35 x 20 x 10
  • Chất liệu: Gỗ Bách Xanh, Gỗ Hương
Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Video
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Gối Gỗ Bách Xanh thơm nhẹ

Gối Gỗ Bách Xanh được giới chơi đồ gỗ săn lùng vì cho rằng thỏa mãn các yếu tố phong thủy, đắc tài, đắc lộc. Tuy nhiên việc sở hữu một vật dụng từ loài gỗ này là điều không hề dễ dàng. Gối Gỗ Bách có mùi thơm nhẹ có tác dụng rất lớn trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe sau thời gian dài làm việc.

Tác dụng của gối gỗ

Gối gỗ có tác dụng lưu thông máu mang lại giấc ngủ sâu, tạo cảm giác êm khi gối . Gối Gỗ không bị lạnh đột ngột khi sử dụng. Do gối được đan bởi các hạt gỗ Bách Xanh.  Nên khi sử dụng thoáng không bị hấp hơi nóng từ cơ thể người vào gỗ gây ra mồ hôi từ phần tiếp xúc như cổ. Vì vậy cho nên khi gối tạo cảm giác dễ chịu đồng thời tốt cho sức khỏe. Nằm gối gỗ đặc biết tốt với người có vấn đề về tuần hoàn máu, đốt sống cổ.

 

Cây Bách Xanh ở Việt Nam thường có ở Lào Cai (Sapa), Hòa Bình, Hà Tây (Ba Vì), ở độ cao 1100 – 1200m), Đắc Lắc, Lâm Đồng (Đà Lạt), Khánh Hòa (Nha Trang: núi Tou Ha), Ninh Thuận. Gỗ bách xanh, đồng bào Thái thường gọi là ‘may hình’ (cây gỗ thơm).

Gối Gỗ Bách Xanh cao cấp được Mỹ Nghệ Hà Nội sản xuất từ Gỗ Trắc không lẫn gỗ tạp, gỗ rác, hai đầu gối được làm từ gỗ Hương nguyên khối, dây đan được nhập khẩu hoàn toàn từ Nga, đảm bảo độ bền và an toàn. Thời gian sử dụng lên tới trên 10 năm

Gỗ Bách Xanh được xếp vào danh sách các loại gỗ cấm khai thác ở Việt Nam (nhóm IA) (Theo Nghị định số 18/HĐBT của Chính phủ ngày 17/1/1992 về qui định danh mục thực vật rừng, động vật rừng quý, hiếm và chế độ quản lý, bảo vệ)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gối Gỗ Bách Xanh thơm nhẹ”