Vòng tay gỗ Hoàng Đàn Tuyết hạt tròn

Vòng tay gỗ Hoàng Đàn Tuyết hạt tròn

290.000730.000

  • Vòng tay gỗ Hoàng Đàn Tuyết được tiện thủ công khá tỉ mỉ từ những làng nghề, mỗi hạt vòng tay gỗ thơm được tiện đều và tròn trĩnh rất khéo léo.
  •  Vòng tay gỗ Hoàng Đàn được để mộc một cách tự nhiên , có màu gỗ mang lại một vẻ đẹp trang nhã mộc mạc mà không hề kém phần nổi bật
  • Vòng tay gỗ Hoàng Đàn có một ý nghĩa tâm linh khá đặc biệt : khi đeo vòng sẽ có thể mang lại cho bạn một cảm giác an tâm, cảm nhận được sự may mắn.
Xóa
  • Mô tả
  • Video
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Vòng tay gỗ Hoàng Đàn Tuyết

Vòng tay gỗ hoàng đàn tuyết được làm từ 100%  gỗ Hoàng Đàn tự nhiên giúp mang lại một hương thơm dễ chịu giúp tránh xa những côn trùng đốt không có lợi cho sức khỏe, thu hút tài lộc

Vòng tay gỗ hoàng đàn tuyết đặc biệt với hương thơm trăm năm không hề phai là sản phẩm trong bộ sưu tập vòng tay gỗ mà Mỹ Nghệ Hà Nội cho ra mắt trong thời gian gần đây.

Vòng tay gỗ Hoàng Đàn Tuyết được tiện thủ công khá tỉ mỉ từ những làng nghề, mỗi hạt vòng tay gỗ thơm được tiện đều và tròn trĩnh rất khéo léo.

Vòng tay gỗ Hoàng Đàn được để mộc một cách tự nhiên , có màu gỗ mang lại một vẻ đẹp trang nhã mộc mạc mà không hề kém phần nổi bật.

Vòng tay gỗ Hoàng Đàn có một ý nghĩa tâm linh khá đặc biệt : khi đeo vòng sẽ có thể mang lại cho bạn một cảm giác an tâm, cảm nhận được sự may mắn.

– Với sự kết hợp một cách tài tình vòng được kết có hình hồ lô làm cho bạn trở nên duyên dáng và cá tính hơn.

Tác dụng của việc đeo vòng tay gỗ Hoàng Đàn

Hoàng Đàn là một loài gỗ vô cùng quý hiếm do sau hàng trăm năm trồng mới có thể sử dụng lại là loại cây có sức sống rất mãnh liệt trên núi đảo, nơi mà rất ít loại cây có thể tồn tại. Chỉ cần một kẽ nứt nhỏ, Hoàng Đàn sẽ nhú mầm mà vươn lên..

Là loại gỗ quý hiếm thuộc nhóm 1A, cây Hoàng Đàn hữu liên là loại  cây gỗ có giá trị cao và có rất nhiều tác dụng tuyệt vời. Đi ngủ nếu gối đầu bằng chiếc gối được chế từ gỗ Hoàng Đàn sẽ tránh bị bóng đè, tránh gặp ác mộng…thậm chí chữa được bách bệnh. Sách đỏ Việt Nam cho biết Hoàng Đàn được dùng trong một số trường hợp như  bong gân, sưng tấy, sát trùng viết thương…

Hoàng Đàn cũng là một trong 5 loại gỗ nhà Phật thường dùng để đúc tượng, làm chuỗi hạt, vòng tay…
Vòng tay gỗ Hoàng Đàn mang tính tâm linh, ngoài ra còn giúp giảm căng thẳng, tạo cảm giác sảng khoái, giảm mệt mỏi, căng thẳng thần kinh nhờ hương thơm nhẹ nhàng của nó.

Ngoài ra đeo vòng tay gỗ Hoàng Đàn còn giúp ngăn ngừa một số bệnh da liễu cũng như tránh côn trùng đốt. Vòng tay gỗ Hoàng Đàn còn có thể xua đuổi được tà ma, được Đức Phật bảo vệ, đem lại may mắn , giúp gia chủ phát lộc, làm ăn thuận lợi.

Thông tin bổ sung

Kích thước

10 mm, 12 mm, 14 mm, 16 mm, 18 mm, 20 mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay gỗ Hoàng Đàn Tuyết hạt tròn”